halenguyenjsc@gmail.com   |    02366 522 111 - 0905 788 279    |    268 Mai Đăng Chơn - Q. Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng
Danh mục sản phẩm

CỬA NHÔM CHÂU ÂU

CỬA NHÔM CIVRO - CỬA NHÔM ĐỨC
Cửa nhôm Civro - Thương hiệu cửa nhôm Đức - Cung cấp đa dạng các giải pháp cửa đi, cửa sổ cao cấp Châu Âu.
CIVRO  với 2 dòng cửa:
- Siêu cấp: Civro - Cửa nhôm cầu cách nhiệt
- Cao cấp: Cinal - Cửa nhôm không cầu cách nhiệt
ĐẶC ĐIỂM: 
- Màu nhôm: đa dạng với 6 màu: trắng / đen than đá/ ghi xám / cà phê / vân gỗ / vàng bạch kim
- Phụ kiện: 
       + Sobinco (Bỉ)         
       + Cmech (Mỹ) 
Bề mặt phụ kiện sử dụng công nghệ M-TREATMENT hiện đại bật nhất, đạt chứng chỉ ngâm muối biển tiêu chuẩn của Mỹ lên đến 2000 giờ, so với sơn tĩnh điện chỉ được 100-200 giờ. 
- Đa dạng mẫu mã, đột phá trong thiết kế cửa cánh lớn, cao hơn 3.5m , rộng 4m.
Nhận biết cửa nhôm CIVRO - phụ kiện Cmech
Nhận biết nhôm CIVRO - phụ kiện CMECH
ƯU ĐIỂM:
- An toàn tuyệt đối. Cửa nhôm Civro tích hợp phụ kiện đồng bộ Cmech cao cấp - đạt chứng chỉ an toàn SGK cao nhất của Châu Âu. Hệ thống khóa tại mọi điểm dừng đảm bảo trẻ em không tự ý mở cửa, giảm thiểu tối đa tình trạng không mong muốn xảy ra. 
- Hiệu quả kinh tế cao bởi cửa nhôm Civro có tính cách nhiệt rất cao, chênh lệch 23°C so với nhiệt độ bên ngoài,giảm thiểu chi phí sử dụng điều hòa/ máy sưởi. Đồng thời, bạn vẫn có thể để cửa mở lấy gió thiên nhiên nhưng trộm không thể đột nhập được, đây chính là điểm đặc biệt của Cửa nhôm Civro.
- Cách âm tối đa. Được đánh giá độ cách âm bằng với phòng thu âm là 35dB âm thanh. Sự kết hợp giữa thiết kế khoang thanh nhôm, hệ roăn đặc biệt 3 lớp, kính hộp 2 lớp giúp cho cuộc sống luôn yên bình sau cánh cửa.
- Kín khít gần như tuyệt đối với hệ roăn EDPM 3 lớp. Kết cấu thiết kế sợi roăn giúp âm thanh, khí độc và nước không thể tràn được vào bên trong.
- Thiết kế được những cánh cửa trượt (lùa) kích thước lớn Rộng 3m x Cao 4m - chưa từng có tại Việt Nam trước đây. Kích thước lớn nhưng cánh cửa vẫn vận hành êm ái,  người già hoặc trẻ em vẫn sử dụng nhẹ nhàng. Với những cánh cửa lớn, bạn có thể tận hưởng được không gian bên ngoài 1 cách trọn vẹn nhất, hoàn mỹ nhất. 
HKH WINDOW - Showroom cửa nhôm CIVRO tại Trung Quốc
Bộ cửa trượt nâng cánh lớn 3m
- Kết hợp với lưới chống côn trùng, đem lại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn bảo vệ toàn diện cho cuộc sống.
- Thiết kế quay lật lấy sáng thông thoáng nhưng đảm bảo nước không tạt được vào nhà, mang lại không gian sống khỏe mạnh, an toàn.
Cửa sổ mở quay lật CIVRO - HKH WINDOW
       Cửa nhôm Civro là dòng cửa cao cấp, phù hợp với các công trình biệt thự, căn hộ cao cấp, các dự án resort gần biển... Với những ưu điểm vượt trội của Civro, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng mỹ mãn. Hãy liên hệ ngay HKH Window để được hỗ trợ tư vấn - báo giá cụ thể. 
       Tại Đà Nẵng, HKH Window là đơn vị tiên phong trong sản xuất lắp đặt cửa nhôm cao cấp Civro. HKH Window chúng tôi là 1 trong những đơn vị đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về lắp đặt sản xuất của hãng.
HKH Window "Cam kết chất lượng - Bảo trì vĩnh viễn"
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 268 Mai Đăng Chơn,Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.788.279 - 02366.522.111
Email: hkhwindow@gmail.com
Fanpage: hkhwindow
Website: hkhwindow.com - nhomxingfadanang.com

Sản phẩm khác

1
Chat với chúng tôi