halenguyenjsc@gmail.com   |    02366 522 111 - 0905 788 279    |    268 Mai Đăng Chơn - Q. Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng

Thông tin về HKH WINDOW

logo HKH WINDOW
 
HKH WINDOW -
Thương hiệu sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp của CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HÀ LÊ NGUYỄN
 
 

GIỚI THIỆU VỀ HKH WINDOW

Trụ sở HKH Window nằm tại 268 Mai Đăng Chơn, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Được thành lập vào ngày 29 – 3 – 2013. Trải qua gần 10 năm trong ngành cửa nhôm kính, HKH Window dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp của HKH Window đã có mặt trên khắp các công trình lớn nhỏ. Không chỉ tại Đà Nẵng, HKH Window còn phát triển mạnh ra các tỉnh miền Trung lân cận( Quảng Bình, Quảng Trị… đến Quy Nhơn, Bình Định)
 

 
showroom cửa nhôm xingfa tại đà nẵng
 
 
HKH Window kinh doanh và hoạt động theo giá trị đã đặt ra: "Lấy con người làm trung tâm của mọi hoạt động".
Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực, lấy việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới làm nền tảng sản xuất và phục vụ khách hàng. Mong muốn khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng - giá thành phù hợp. Chúng tôi mở rộng thị trường khắp Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung lân cận. Tăng cường khai thác và tạo ra làn sóng sử dụng hàng chính hãng chất lượng trong thị trường. 
 

Tự hào là đơn vị đầu tiên tại Đà Nẵng - miền Trung sản xuất và cung cấp giải pháp cửa nhôm tiêu chuẩn CHâu Âu cho thị trường. Sản phẩm của HKH Window có sức ảnh hưởng lớn và hiệu ứng mạnh mẽ. Chúng tôi tích cực thực hiện các chiến lược thương hiệu, nhằm đưa HKH Window trở thành tên tuổi nổi tiếng hơn nữa trong ngành nhôm kính khắp miền Trung.
 
Sau nhiều năm phát triển, HKH Window vẫn kiên trì thực hiện và làm tốt các giá trị cốt lõi "Tiên phong - Chuyên nghiệp - Hợp tác công bằng". Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa HKH Window trở thành đơn vị cung cấp giải pháp cửa tối ưu hàng đầu miền Trung - Tây Nguyên.

Hiện tại, HKH Window có năng lực mạnh về nghiên cứu và phát triển sản phẩm Châu Âu cao cấp. Là đối tác uy tín lâu năm của Asean, Aluco, Vĩnh Hưng, Vinakin... Chúng tôi đầu tư vào trí tuệ và chuyên môn của nhân sự để xây dựng cơ chế nghiên cứu phát triển sản phẩm theo định hướng nhu cầu thị trường. 
Với khả năng luôn đổi mới sáng tạo, chúng tôi đã sản xuất ra hàng ngàn sản phẩm chuẩn chất lượng. Phục vụ hàng trăm ngàn các công trình lớn nhỏ khác nhau. Từ đó luôn giữ được vị trí cửa chất lượng hàng đầu trong ngành.
"Năng động, sáng tạo & sẵn sàng đổi mới chính là cơ sở cho sự thành công của HKH Window

Tất cả vì mục tiêu cung cấp giải pháp cửa toàn diện về "Nâng cao chất lượng cuộc sống - Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ môi trường"
Sản phẩm của chúng tôi được hầu hết khách hàng khen ngợi vì ý tưởng mới mẻ, tinh tế và chất lượng vượt trội. HKH Window đã cung cấp cửa cho vô số công trình. Tất cả công trình dù lớn hay nhỏ đều là niềm tự hào, hãnh diện của chúng tôi.
 
 
HKH Window thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa tại đà nẵng

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp giải pháp cửa tối ưu về công năng hàng đầu tại miền Trung và Tây Nguyên

SỨ MỆNH

HKH Window có sứ mệnh mang lại những giải pháp cửa nhôm toàn diện: Nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


- Tiên phong
- Chuyên nghiệp
- Hợp tác công bằng

giá trị văn hóa HKH WINDOW

Là một đơn vị hoạt động trong ngành nghề cơ khí. HKH Window luôn tôn thờ và lấy hình tượng của Hephaestus - Ông tôt nghề cơ khí - làm chuẩn mực cho đạo lý kinh doanh và làm việc của tập thể.
Hình tượng một vị thần tính cách cao đẹp, luôn mang lòng biết ơn, làm việc cẩn trọng, chỉn chu chính là hình tượng mà HKH Window đã và đang xây dựng thương hiệu cho riêng mình. 

Hình tượng thương hiệu HKH WINDOW - HEPHAESTUS

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Con người

Trung tâm của sự phát triển

Với HKH Window, Khách hàng - Nhân viên - Đối tác chính là nền tảng của sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Mọi hoạt động đều phải tập trung vào con người, lấy đó làm mục tiêu mà thực hiện.
Biết ơn

Chúng tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người đã gặp trong cuộc sống. Chúng tôi nói lời cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn với mỗi đối tượng khác nhau theo nhiều cách khác nhau. 

- Với khách hàng: Chúng tôi luôn phát triển, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tối ưu, phù hợp.
- Với nhân viên: Luôn sáng tạo, đổi mới để có thể đào tạo, nâng cao chất lượng của người lao động.
- Với đối tác: Luôn có chính sách thanh toán, hỗ trợ hợp lý, nhanh chóng để các bên luôn trong tình trạng hợp tác vui vẻ, cùng có lợi.

 

Chính trực

Thực hiện những điều đã nói, đã cam kết trong tất cả giao dịch

HKH Window chỉ cam kết với bản thân và người khác những điều chúng tôi sẵn sàng và thực hiện được. CHúng tôi sẽ thông báo ngay khi biết có cam kết không thực hiện được và sẽ có giải pháp xử lý ngay lập tức.
 

Cam kết

Chất lượng - Tiến Độ - Quy trình

HKH Window nỗ lực 100% thực hiện các cam kết làm đúng và chuẩn hóa quy trình. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra , đồng thời đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết.

Chỉn chu

Tỉ mỉ trong từng chi tiết

Với mỗi sản phẩm làm ra, mỗi hình ảnh, thôn tin đến công chúng, HKH Window tỉ mỉ và đặt hết tâm huyết vào đó. Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng - Mỗi việc làm ra chỉ thực sự có giá trị khi mang lại lợi ích cho khách hàng

sửa cửa nhôm xingfa tại đà nẵng - HKH WINDOW bảo trì miễn phí vĩnh viễn

1
Chat với chúng tôi