halenguyenjsc@gmail.com   |    02366 522 111 - 0905 788 279    |    268 Mai Đăng Chơn - Q. Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng

Tin tức

Lắp đặt cửa chớp lật kính giúp bạn vừa lấy được nắng gió thông thoáng. Vừa có thể quan sát được không gian bên ngoài. Khi trời mưa vẫn có thể lấy gió thoáng mà không sợ nước tạt vào nhà.

Ưu- Nhược điểm của cửa nhôm kính kết hợp nan trang trí.

HKH WINDOW cập nhật báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu - phụ kiện cao cấp chính hãng 

Tham quan quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa tại HKH Window

Cơ hội việc làm tại Đà Nẵng 2021 - Vị trí : Nhân viên kinh doanh và kỹ thuật cửa

[ HOT ] Cơ hội làm cửa nhôm Xingfa chính hãng giá tốt trong thời kỳ biến động giá 2021

HKH WINDOW gửi đến chương trình sửa cửa miễn phí áp dụng cho tất cả khách hàng, bất kể đã từng làm cửa nhôm tại đơn vị nào.

Phát hiện gần 40.000 sản phẩm có dấu hiệu là hàng giả phụ kiện KIN LONG của công ty TNHH Kin Long Việt Nam. – Báo Kinh tế & đô thị - Hà Nội.

Đừng đọc nếu bạn không xây nhà!
Giải quyết vấn đề chuẩn bị kế hoạch xây nhà ra năm. Tiết kiệm thời gian và chi phí thi công cho công trình tâm huyết của bạn.

 

Với tình trạng phụ kiện KinLong bị giả nhái rất nhiều, 2 năm vừa qua HKH Window đã dần loại bỏ và thay thế bằng phụ kiện 3H. Với chất lượng mà cặp đôi Xingfa – 3H đem lại, hiện nay hơn 60% phụ kiện sử dụng tại HKH Window là 3H.

Bạn đã nghĩ đến ” Vì sao mình phải lựa chọn phụ kiện cửa??? ”  “Việc này có nên hay ko??? “

Tùy vào từng bộ cửa phải sử dụng bản lề riêng biệt, để đảm bảo đúng công năng sử dụng, tránh tình trạng sử dụng sai bản lề dẫn đến việc xệ cánh cửa, không phù hợp và mất thẩm mỹ tổng thể bộ cửa. 

Bản lề cửa - Phụ kiện quan trọng không thể thiếu nhưng thường bị bỏ qua khi lựa chọn phụ kiện cửa nhôm kính.

Ngày nay, phụ kiện KinLong giả kém chất lượng của cửa nhôm kính ngày càng nhiều và mức độ nhận biết rất khó đối với người tiêu dùng. Với 5 cách đơn giản sau, HKH WINDOW sẽ giúp bạn phần nào nhận biết được phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng và Kinlong giả kém chất lượng 

Những chia sẻ dưới đây được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động của HKH Window trong lĩnh vực thi công lắp đặt cửa nhôm kính. Hy vọng giúp khách hàng có được những thông tin thực tế trong việc lựa chọn đơn vị thi công tại địa phương.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng cửa nhôm chất lượng - chính hãng, HKH Window có những phần quà giá trị lên đến 15 triệu đồng dành tặng cho khách hàng ký hợp đồng cửa. Cùng tham khảo thông tin bên dưới đây nhé!

Cái gì cũng có cái giá của nó, và hơn ai hết bạn cũng hiểu được điều đó giống chúng tôi !

Theo thống kê, có đến trên 80-90% khách hàng đang phải trả tiền cho phụ kiện chính hãng nhưng lại sử dụng hàng giả kém chất lượng !!!

1
Chat với chúng tôi