halenguyenjsc@gmail.com   |    02366 522 111 - 0905 788 279    |    268 Mai Đăng Chơn - Q. Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng

Tin tức

Ngoài công năng giúp nhận thêm ánh sáng nắng gió tự nhiên cho căn nhà, ngày nay giếng trời còn là 1 điểm nhấn tạo nên 1 không gian sống tươi mới, gần gũi với thiên nhiên hơn.

– Công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông được thành lập vào năm 1984. Đây là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào hồ sơ nhôm tại Trung Quốc, Công ty đã trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng và quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm cho cả kiến ​​trúc và công nghiệp.

Cấu tạo: Khung bao, khung cánh, ke ép góc, ke tăng cứng, bản lề chữ A, bản lề lá, tùy từng kích thước, yêu cầu mà sử dụng bản lề khác nhau. Thông số : độ dày thanh nhôm 2mm. Bảo hành: 1 năm với hệ phụ kiện Kinlong, 5 năm với thanh nhôm xingfa và màu sơn.

Tự hào là đơn vị đi đầu Miền trung- Đà Nẵng trong dòng sản phẩm cửa gỗ Huge , Hà Lê Nguyễn chúng tôi cam kết đem đến cho bạn 1 sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với mục đích sử dụng và nhất  là giá thành hợp lý với đa số người dùng. 
 

Chúng ta đã được biết đến Cửa gỗ Huge chịu nước qua các bài viết trước về ưu, nhược của dòng sản phẩm này. Hôm nay Hà Lê Nguyễn sẽ đi sâu hơn về các đặc tính và nhược điểm của loại cửa này để cho bạn đọc và khách hàng có thể linh động hơn và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp cho gia đình mình nhé :)

Là phần rất quan trọng để tạo được những mẫu cửa nhôm đẹp. Nếu bạn không chú ý đến thiết kế thì khi nhìn vào cửa có thể bị lệch lạc, không cân đối, thậm chí là rất xấu. 

Chúng ta nên nhìn nhận rằng giá của sản phẩm thường đi kèm với chất lượng, mà chất lượng thì bao gồm chất lượng cốt lõi của sản phẩm kèm theo đó là thái độ phục vụ, chế độ hậu mãi như bảo hành bảo trì, các giải pháp tư vấn … v.v.
 

Hà Lê Nguyễn - HKH WINDOW chuyên gia công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu... hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, .... một trong 3 đơn vị thi công cửa cửa uy tín...

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là thiết kế ấn tượng. Với thiết kế này, không gian diện tích căn phòng cả trong lẫn ngoài đều được đảm bảo tiết kiệm tối đa, không ảnh hưởng tới đi lại. Đồng thời thẩm mỹ và tính cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Trong quá trình xây ngôi nhà của mình gia chủ nên biết chọn thời điểm để lắp đặt cửa nhôm xingfa tại đà nẵng cho phù hợp đảm bảo k ảnh hưởng đến các hạng mục khác.

Hướng cửa, vật liệu cửa nhôm xingfa tại đà nẵng và màu sắc cửa là 3 yếu tố ảnh hưởng nhiều đến phong thủy của ngôi nhà bạn.

Kích thước là rất quan trọng với 1 bộ cửa hợp phong thủy

Lựa chọn cửa sổ mở quay 2 cánh tại cửa nhôm xingfa đà nẵng cho căn nhà hiện đại...

.... Cửa nhôm xingfa tại Đà Nẵng lựa chọn nhà cung cấp kính uy tín nhất khu vực miền trung tây nguyên là Đại Dương Kính....

Các chi tiết về loại vật liệu này sẽ được tổng hợp dưới bài viết sau đây để bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân vì sao, cửa nhôm kính này lại được ưu tiên sử dụng đến như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu luôn nhé.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn thông tin chi tiết về “Những thiết kế thông dụng cho Cửa đi nhôm Xingfa”.

Cùng với sự phát triển kinh tế và cải tiến trong đời sống thì Cửa nhôm, Nhôm kính ngày nay đang là mặt hàng rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng.

Câu trả lời của giới chuyên môn là ngay từ khâu thiết kế đã phải chú trọng chọn số liệu khí hậu thích hợp (về bức xạ mặt trời, nhiệt độ không khí, độ ẩm tương đối, gió, điều kiện tiện nghi vi khí hậu công trình…) để phát triển công trình xanh, tiết kiệm năng lượng, trên cơ sở tận dụng tối đa điều kiện khí hậu thiên nhiên và cảnh quan tự nhiên.

1
Chat với chúng tôi