halenguyenjsc@gmail.com   |    02366 522 111 - 0905 788 279    |    268 Mai Đăng Chơn - Q. Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng
Danh mục sản phẩm

CỬA NHÔM CHÂU ÂU

Cửa sổ mở quay hất HOPO
 

 

Khi đến với các đơn vị thi công sản xuất cửa nhôm kính, chúng ta thường được tư vấn từng loại cửa phù hợp công năng với từng vị trí khác nhau trong nhà/ công trình.

Những cửa ở vị trí trên cao nên làm cửa sổ mở hất để tránh tình trạng gió lớn va đập mạnh, đồng thời vẫn có thể mở sử dụng khi trời mưa lớn. Những vị trí dưới thấp, nên thiết kế cửa mở quay để lấy trọn nắng gió cho thông thoáng căn phòng, nhưng với điều kiện xung quanh không có vật cản để đảm bảo cửa mở ra không vướng víu, gây cản trở khi sử dụng.

HKH Window xin giới thiệu đến bạn giải pháp cửa mới - Cửa sổ mở quay hất HOPO – ĐA NĂNG – AN TOÀN – TIỆN LỢI

Cửa nhôm cao cấp HOPO Solutions - Giải pháp cửa đa năng

Cửa nhôm Hopo là dòng cửa nhôm cao cấp mới du nhập vào Việt Nam.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành cửa nhôm kính sản xuất lắp đặt cửa nhôm HoPo tại Đà Nẵng. HKH Window cam kết sản phẩm chuẩn chất lượng – thanh nhôm HoPo Solutions, phụ kiện đồng bộ HoPo nhập khẩu 100% - Bảo hành chính hãng 5 năm.

Hopo Solutions là hệ cửa nhôm không cầu( không có dải cầu cách nhiệt).

Bề rộng bản nhôm thiết kế đặc biệt rộng 65mm trong khi hệ Xingfa chỉ 55mm và JMA Anode TAM60 là 60mm.

Đặc biệt, cửa nhôm Hopo Solutions chỉ sử dụng hệ phụ kiện HoPo đồng bộ để đảm bảo chất lượng toàn bộ cửa, không thể tích hợp được với những dòng nhôm thông thường khác trên thị trường.

- Cửa nhôm HoPo sửa dụng kính cường lực 8-10mm/ kính dán an toàn 6,38- 8,38mm/ kính hộp 2 lớp/ kính hoa văn…

- Vật tư phụ chất lượng: Roăn xu, vít lắp đặt inox, keo silicon Wacker Đức….

 
Cửa nhôm HOPO Solutions - cửa nhôm cao cấp nhập khẩu - HKH WINDOW
Phụ kiện khóa HOPO đồng bộ

Cửa sổ mở quay hất HoPo được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đối với những căn hộ cao tầng, trên không gian rộng thoáng rất nguy hiểm với những gia đình có trẻ nhỏ, phương án thông thường chúng ta thường sử dụng khung bảo vệ, tuy an toàn nhưng lại gây vướng và mất thẩm mỹ.

Nay chúng ta chỉ cần thi công cửa sổ mở quay hất HoPo Solutions, bạn vừa có thể sử dụng cửa mở quay để lấy thông thoáng vừa có thể sử mở hất khi trời mưa hoặc tránh tình trạng nguy hiểm khi có trẻ ở nhà.

 

Cửa sổ mở quay hất HOPO Solutions tại Đà Nẵng - HKH WINDOW
Cửa sổ mở quay hất HOPO

 

Có thể bạn quan tâm:
Báo giá cửa nhôm HOPO tại Đà Nẵng mới nhất 2021

Sơ lược về HoPo

HoPo là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ về phụ kiện đồng bộ với nhiều mẫu mã dành cho cửa nhôm kính. Công ty có trung tâm nghiên cứu đặt tại New York - Mỹ và 2 nhà máy sản xuất tại Mỹ và Trung Quốc.

Từ 2019, Hopo bắt đầu có nhà máy sản xuất tại Việt Nam để mở rộng thị trường và giúp cho người tiêu dùng có cơ hội sử dụng sản phẩm cao cấp chất lượng với mức giá tốt nhất. Tuy mới chỉ du nhập vào thị trường Việt Nam nhưng Cửa nhôm HoPo Solutions được đánh giá rất cao về mặt thiết kế, công năng và chất lượng.

Nhôm Hopo sản xuất tại Trung Quốc và đã có nhà máy tại VN : 93 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại Đà Nẵng, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng cửa nhôm cao cấp HoPo, vui lòng liên hệ Hotline HKH Window để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Tại HKH Window, chúng tôi chỉ phục vụ khách hàng sản phẩm ĐÚNG GIÁ – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG. Nếu quý khách quan tâm đến chất lượng sản phẩm của ngôi nhà, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ tối đa. Nhưng nếu chỉ cần giá rẻ mà bỏ qua các yếu tố chất lượng, chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách, mong quý khách thông cảm.

 

HKH WINDOW ®
“Cam kết chất lượng – Bảo trì vĩnh viễn”.

 

Thông tin liên hệ
- Địa chỉ: 
      268 Mai Đăng Chơn, P. Hòa Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
- Điện thoại: 0905.788.279 - 02366.522.111 
- Email:         hkhwindow@gmail.com
- Website:     nhomxingfadanang.com - hkhwindow.com
- Fanpage:    hkhwindow 

Sản phẩm khác

1
Chat với chúng tôi