Cái gì cũng có cái giá của nó, và hơn ai hết bạn cũng hiểu được điều đó giống chúng tôi !" /> Cái gì cũng có cái giá của nó, và hơn ai hết bạn cũng hiểu được điều đó giống chúng tôi !"/> Cái gì cũng có cái giá của nó, và hơn ai hết bạn cũng hiểu được điều đó giống chúng tôi !">
 halenguyenjsc@gmail.com   |    02366 522 111 - 0905 788 279    |    268 Mai Đăng Chơn - Q. Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng

Tin tức

“1 ĐỒNG GÀ – 3 ĐỒNG THÓC” – câu chuyện giờ mới kể.
Cách đây 13 năm (2007) - Apple ra mắt dòng Iphone 2G đầu tiên – bày bán tại các cửa hàng Apple Store khắp nước Mỹ. Mặc dù trước khi chính thức lên kệ, Apple đã có quảng cáo rầm rộ về hình ảnh, tính năng của chiếc điện thoại thông minh bậc nhất nhưng không hề có 1 thông tin nào về dịch vụ thay pin điện thoại (Pin điện thoại Iphone đều được cố định trong lòng máy, người tiêu dùng không thể tự thay pin mới như các dòng điện thoại phổ biến lúc đó).
 

Những người mua điện thoại và tổ chức bảo vệ người tiêu dùng Mỹ rất phẫn nộ với dịch vụ của Apple. Bởi vì chủ nhân của chiếc Iphone phải đăng ký điện thoại của mình với Apple. Sau đó tốn 79$ để thay pin(nếu có sự cố) và tốn thêm 29$ thuê máy sử dụng trong thời gian chờ đợi thay pin mới là 3-4 ngày.Vị chi, nếu lúc này bạn mua 1 chiếc điện thoại với giá 499$ bạn sẽ mất thêm 20% nữa cho dịch vụ đi kèm. Liệu bạn có chấp nhận?

Thời điểm bấy giờ tuy rất phẫn nộ nhưng không ai có thể sống thiếu 1 chiếc điện thoại di động, nên việc chấp nhận “chính sách độc quyền” này của Apple là điều hiển nhiên. Lúc này tôi lại nghĩ, chẳng dại gì mình rơi vào cái bẫy như vậy. Mặc dù thực tế lúc đó có mơ cũng chẳng dám mơ đến Iphone.

Rồi vào 1 ngày đẹp trời năm 2013 – thời gian HKH Window chúng tôi thành lập, chân ướt chân ráo bước vào ngành. Mới ra trường với nhiều hoài bão, chúng tôi – những thằng trai mới lớn háu đá, luôn muốn thể hiện công ty phải thật xịn xò, thật pro trong mắt khách hàng, bạn bè. Lúc này chúng tôi mới bàn nhau mua 1 chiếc máy in màu để in những bản hợp đồng hoành tráng, màu mè cho xứng tầm công ty.

Vì mới thành lập, kinh phí cũng không đủ để đáp ứng 1 lúc nhiều thứ, chúng tôi ưu tiên “NGON - BỔ - RẺ” và chốt ngay em HP desjet1050 all in one printer siêu xịn xò với chức năng 3-1 : in màu – photo - scan mà siêu rẻ chỉ với 890k. Và rồi, hàng trăm hợp đồng cửa được in ra từ em máy in siêu xịn xò này. Ai cũng vui vẻ cho đến đúng 1 tháng sau đó.

Máy in bắt đầu hết mực, và chúng tôi tất nhiên là không biết thay mực máy in rồi. Ôm ngay e cưng đến cửa hàng để thay thì được bạn nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và thân thiện. Bạn ấy báo giá chúng tôi 1 bình mực 540k – chưa bao gồm công thay thế.  Tôi đứng hình mất 5 giây, vội hỏi “sao giá mực đắt thế, hơn 50% tiền mua cái máy mới !!!”

Sau một hồi giải thích và tư vấn nhiệt tình của bạn sale, chúng tôi quyết định ko thay mực nữa mà chọn mua em máy in Canon 2900 (giá gần 3tr – thời điểm lúc này con số không hề nhỏ). Chính lúc đó tôi mới thấm thía hết câu “ 1 đồng gà – 3 đồng thóc”. Không nên vì 1 phần chi phí nhỏ trước mắt mà để sau này phải tốn rất nhiều lần cho thứ mà chúng ta tin là có “NGON – BỔ - RẺ”.

Và, hơn 7 năm chinh chiến, em máy in Canon 2900 vẫn bền bỉ đồng hành cùng HKH Window đến ngày hôm nay.

HKH Window chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng về ngân sách, chi phí cho cả công trình với quá nhiều hạng mục cần chi tiêu. Nên khi lựa chọn nguyên vật liệu làm nhà, đa số đều lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh phí hiện tại hơn là các dịch vụ hậu mãi và sản phẩm thay thế khi hỏng hóc xảy ra.

Đã có rất rất nhiều trường hợp khách hàng liên hệ đến HKH Window sửa cửa bởi những lỗi rất cơ bản hoặc do sử dụng phải hàng giả kém chất lượng, gây ra nhiều tình trạng tiền mất tật mang không mong muốn. Vấn đề cũng bắt nguồn từ việc cân nhắc ngân sách mà lựa chọn hàng không tốt hoặc không được tư vấn rõ ràng các thông tin cần thiết khi lựa chọn nguyên vật liệu làm cửa.

Tại HKH Window, chúng tôi giúp bạn tìm hiểu vấn đề và đưa ra giải pháp phù hợp cho công trình. Những khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm tại HKH Window đều thấy và hiểu được chất lượng - giá trị công ty mang lại hơn là chỉ chăm chăm chú trọng về giá cả.

 

Bài học của những người mua Iphone đời đầu và của HKH Window khi đi mua hàng không được chia sẻ đúng thông tin cần thiết dẫn đến hệ quả phải trả giá đắt như vậy. Hãy lựa chọn mua hàng thông minh và đừng như chúng tôi những năm trước đây, vì “Ngon – Bổ - Rẻ” mà tốn gấp 3 lần chi phí ban đầu cho cái máy in được quảng cáo là siêu xịn xò. Cái gì cũng có cái giá của nó, và hơn ai hết bạn cũng hiểu được điều đó giống chúng tôi.

Đừng để tốn đến “3 đồng thóc” cho “1 đồng gà”. Chi phí này quá đắt và thực sự không đáng.

Tin liên quan

1
Chat với chúng tôi